ค้นหา

เราเขียนรีวิวเกี่ยวกับบริการลูกค้าของบริษัทที่ฉันรู้สึกในยุคนี้โดยเฉพาะกับโควิด เราพึ่งพาการสนับสนุนออนไลน์สำหรับเว็บดูซีรีย์ญี่ปุ่นและสินค้าของเราเป็นอย่างมาก และเราก็เคยประสบกับพนักงานช่วยเหลือลูกค้าออนไลน์ที่แย่มาก ไม่สนใจ และหยาบคายจากที่อื่น เมื่อเร็วๆ นี้ เราอยากจะขอบคุณเว็บดูซีรีย์ญี่ปุ่น Viu สำหรับการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม เมื่อเราต้องยกเลิกบัตรเครดิตที่ธนาคารเนื่องจากการฉ้อโกงเมื่อเร็วๆ นี้ และการชำระเงิน Viu ของเราก็ถูกปฏิเสธ เราได้รับคนที่อยู่ในตอนท้ายของโทรศัพท์หลังจากรอ 30 วินาทีซึ่งไม่สามารถช่วยเหลือฉันได้มากกว่านี้และเป็นคนร่าเริงและเป็นมิตร บริการลูกค้า Viu ได้เป็นอย่างดี มันโล่งใจมากที่ได้รับความช่วยเหลือที่เหมาะสม เราเพิ่งดูซีรีย์ญี่ปุ่น yume wo ataeru ซับไทยจบไป สนุกมาก

https://www.viu.com/ott/th/th/category/29/ซีรีส์ญี่ปุ่น
อ่านเพิ่มเติม

Viu
https://www.viu.com/ott/th/th/category/29/ซีรีส์ญี่ปุ่น
0
แก้ไข
โพสต์ที่คล้ายกัน

Kserietv เป็นเว็บดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น ซับไทย 2021 ไร้ที่ติซึ่งทำงานได้ดี ติดตามนิสัยของคุณ และนำเสนอเนื้อหาใหม่ตามความถี่ที่ได้ผล สามารถทำได้กับภาพยนตร์คลาสสิกและภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์มากขึ้น แต่อีกครั้งที่ความคิดเห
อ่านเพิ่มเติม

0

เราคิดว่า Netflix เป็นเว็บดูซีรีย์ญี่ปุ่นที่ยอดเยี่ยมจริงๆ สตรีมได้อย่างราบรื่นมาก ไม่มีการบัฟเฟอร์หรือไม่มีอะไรเลย เป็นบริการสตรีมมิ่งที่ยอดเยี่ยม
คุณภาพของวิดีโอของภาพยนตร์หลายเรื่องนั้นดีมาก เช่นเดียวกับซาวด
อ่านเพิ่มเติม

0

Viu เป็นเว็บดูซีรีย์ญี่ปุ่นยอดเยี่ยมที่มีตัวเลือกมากมายให้คุณเลือกใช้ตามความต้องการ Viu มีแผนสามแผนตามราคา จำนวนอุปกรณ์ที่คุณสามารถดาวน์โหลด การแสดงไม่จำกัด และคุณภาพของเนื้อหา แผนมีตั้งแต่ถูกไทยจนถึงปานกลาง เม
อ่านเพิ่มเติม

0

ความยืดหยุ่น - เราเคยเลิกดูบน Jcseries มาก่อนในอดีตค่อนข้างง่ายแล้วลองดูใหม่อีกครั้ง เราซาบซึ้งจริงๆที่พวกเขาไม่ทำให้ยาก ขอบคุณสำหรับสิ่งนั้น เราสนุกกับเนื้อหามากมาย แต่เมื่อเรารู้สึกเหนื่อยและต้องการแหล่งอื่น
อ่านเพิ่มเติม

0

เราอยากดูซีรีย์ญี่ปุ่นเก่ามากกว่า และหนังตลก เราอายุ 61 ปี เก่าและต้องการดูซิทคอมและภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มอายุของเรามากขึ้น มีหนังไซไฟและสยองขวัญมากเกินไปกว่าสิ่งอื่นใด ฉันชอบหนังเก่าและซิทคอม เราแน่ใจว่
อ่านเพิ่มเติม

0
การค้นหายอดยิยม
ซีรีย์จีน พากย์ไทย
เกม nft ฟรีและลงทุนน้อย
ซีรีย์เกาหลีพากย์ไทย
ซีรีย์ญี่ปุ่น
เว็บโหลดเพลง mp3 ฟรี
เว็บขุด bitcoin ฟรี และจ่ายจริง
หนัง 2021
เว็บโหลดบิท ไทยและต่างประเทศ
ซีรีย์วายไต้หวัน
ซีรีย์เกาหลี netflix