ค้นหา

Todome no Kiss ไม่ใช่ซีรีย์ญี่ปุ่นที่น่ารักเรื่องหนึ่งที่เต็มไปด้วยความโรแมนติกและบรรยากาศเหมือนการ์ตูน เป็นซีรีย์ญี่ปุ่นลึกลับที่น่าสนใจซึ่งมีตอนจบที่อาจไม่ถูกใจใครหลายคน สำหรับเราตอนจบได้ผล มันสดและเป็นต้นฉบับและเราไม่เคยมีตอนจบแบบนี้มาก่อน ดังนั้นเราชอบมันมาก นอกจากนี้ยังให้คำแนะนำสำหรับซีซันที่สองของละครเรื่องนี้อีกด้วย ประการที่สอง เรื่องนี้น่าสนใจและสนุกสนานมาก การข้ามเวลาเป็นเรื่องที่น่าสนใจ แต่จุดเด่นของละครเรื่องนี้คือตัวละครหลัก Eight เป็นตัวละครที่มีเลเยอร์มากมายและเขาก็ได้รับความสนใจจากเสน่ห์และภูมิหลังที่น่าเศร้าของเขา นอกจากนี้ โลกที่มั่งคั่งทั้งโลกด้วยละครและความลับก็สนุกสนานมาก ดังนั้น การแสดงที่ยอดเยี่ยม สร้างขึ้นอย่างสวยงาม และเรื่องราวที่น่าสนใจคือประเด็นสำคัญของ Todome no Kiss ซีรีย์ญี่ปุ่นจูบเยอะเรื่องแรกจากผลงานการถ่ายทำของ Kento ที่ไม่เป็นไปตามคู่รักโรแมนติก ฟินๆที่น่ารัก

ดูฉากจูบตัวอย่าง:
https://www.youtube.com/watch?v=el4umCc9uIg
อ่านเพิ่มเติม

Youtube
https://www.youtube.com/watch?v=x5rfDL9RDg0
0
แก้ไข
โพสต์ที่คล้ายกัน

เราคิดว่านี่เป็นซีรีส์ที่ดีสำหรับผู้ดูใหม่ แต่ไม่ใช่สำหรับผู้เสพติด jdrama เราแนะนำก็ต่อเมื่อคุณชอบนักแสดงเท่านั้น ไม่เช่นนั้นจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับพล็อตมากนัก แต่ก็ไม่ได้แย่ แต่ตอนจบค่อนข้างสั้น 24 นาที 10 ตอน
อ่านเพิ่มเติม

0

เราชอบละครเรื่องนี้ kotoko และ Naoki เป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบ พวกเขาแสดงตัวละครของพวกเขาได้ดีมาก โดยเฉพาะยูกิ (นาโอกิ) แสดงได้ดีมากในแบบที่เขาเคยเย็นชา เราชอบเขามากจริงๆ เลย เขาดูร้อนแรงมาก💜😭 แถมโคโตโกะก็แสดงออกแ
อ่านเพิ่มเติม

0

สิ่งที่เป็นซีรีส์ อาจเป็นหนึ่งในละครญี่ปุ่นโรแมนติกที่ดีที่สุดที่เคยดู ดีใจที่เป็นละครสำหรับผู้ใหญ่และตัวละครหลักก็สดใส เบื่อกับละคร ตกหลุมรัก ละครญี่ปุ่น หัวเราะ ร้องไห้ ตอนจบ มีความสุขมาก

เรารักซีรีย์ญี่ปุ่น
อ่านเพิ่มเติม

0

ซีรีย์ญี่ปุ่นจูบเยอะนี้เริ่มต้นจากงานศพ แต่ย้อนกลับไปเมื่อ 3 ปีที่แล้วเมื่อทุกคนอยู่ในโรงเรียนมัธยม ตอนแรกดูเหมือนจะมีเรื่องราวความรักแต่เป็นเรื่องของการเติบโต การติดต่อ หรือการประเมินตัวละคร อารมณ์ และความคิดข
อ่านเพิ่มเติม

0

ซีรีย์ญี่ปุ่นนี้จับใจเรา มันสนุกมาก. มันทั้งดราม่าและน่ารัก นักแสดงนำทั้งสองน่าทึ่งมาก โครงเรื่องกลายเป็นเรื่องเก่า ตัวละครที่แต่งออกมาได้ดีจริงๆ ตอนจบค่อนข้างแย่ ค่อนข้างจะผิดหวังหลังจากสร้างอารมณ์ขึ้นมามากมาย
อ่านเพิ่มเติม

0
การค้นหายอดยิยม
เกม nft ฟรีและลงทุนน้อย
ซีรีย์ญี่ปุ่น
ซีรีย์จีน พากย์ไทย
ซีรีย์ญี่ปุ่น จูบเยอะ
แอพไลฟ์สด ไม่แบน
หนังจีน
เว็บโหลดเพลง mp3 ฟรี
ซีรีย์ฝรั่ง netflix
หนังฝรั่ง
โปรแกรมขุด ethereum ฟรี