ค้นหา

ซีรีย์ฝรั่งแนวแฟนตาซี เรื่องใหญ่เรื่องแรกของ Netflix เป็นการดัดแปลงจากหนังสือ The Witcher ของ Andrzej Sapkowski ซึ่งดัดแปลงเป็นซีรีย์หมวดหมู่เกม ยอดนิยมไปแล้ว หากคุณผิดหวังกับการสิ้นสุดของ Game of Thrones ถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดี Henry Cavill รับบทเป็นนักล่าสัตว์ประหลาด Geralt of Rivia ในเรื่องราวที่กินเวลาหลายสิบปีและสงครามระหว่างประเทศ แม้ว่าส่วนที่ดีที่สุดของซีซั่นที่ 1 จะเป็นตอนสัตว์ประหลาดประจำสัปดาห์ที่ Geralt เผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตที่มืดมิด มีตอนจบที่หักมุมและลุ้นในทุกตอน เป็นซีรี่ย์ฝรั่งแฟนตาซีเรื่องเดียวที่เราแนะนำเลย

The Witcher ค่อนข้าวแตกต่างกับ Game of Thrones แต่นั่นก็ไม่ใช่สิ่งเลวร้าย นี่เป็นซีรีย์ฝรั่งแฟนตาซีที่สนุกและตลกซึ่งยังดูหรูและแพงมาก แนะนำเลย ด้วยนักแสดงสมทบที่ยอดเยี่ยมและโลกที่ดึงดูดสายตา มีเรื่องให้ตื่นเต้นมากมายใน The Witcher ซีซั่น 2 ซึ่งกำลังจะมาในปลายปี 2021

https://www.youtube.com/watch?v=UfSnS68azhM
อ่านเพิ่มเติม

YouTube
https://www.youtube.com/watch?v=UfSnS68azhM
0
โพสต์ที่คล้ายกัน

ซีรีย์ฝรั่ง แนวแฟนตาซี ของ Netflix คำว่า 'ลูปิน' อาจทำให้คุณนึกถึงภาพยนตร์อนิเมะนับล้านเรื่อง และซีรีส์ฝรั่งเศสเรื่องนี้ใช้ตัวละครขโมย Arsène Lupin เป็นแรงบันดาลใจให้กับตัวละครเอก Omar Sy รับบทเป็น Assane Diop
อ่านเพิ่มเติม

0

Prison Break เรื่องราวของพี่ชายคนหนึ่งที่มีชื่อว่า Dominic ที่ถูกตัดสินประหารชีวิตอย่างไม่เป็นธรรมและน้องชาย Wentworth Miller ที่จงใจทำผิดแล้วยอมติดคุก เพื่อที่จะช่วยพี่ชายออกมา เข้าร่วมในคุกเพื่อวางแผนหลบหนี เ
อ่านเพิ่มเติม

0

บอกได้คำเดียวว่ายอดเยี่ยม เป็นผลงานชิ้นเอกจริงๆ เกริ่นก่อนว่าเราเป็นแฟนตัวยงของหนังสือและซีรีส์ Sherlock Holmes ตั้งแต่ไหนแต่ไร ดูตอนแรกแว็บแรกรู้สึกผิดหวังเล็กน้อย ไม่เหมือนที่คิดไว้ แต่ดูไปเรื่อยๆจะพบว่ามีสิ่
อ่านเพิ่มเติม

0

Ozark มักจะถูกเปรียบเทียบกับ Breaking Bad ในช่วงต้นเรื่องจากเรื่องราวของผู้ชายที่ดูดีซึ่งถูกลากเข้าสู่ความผิดทางอาญาอย่างจริงจัง ซึ่งทำให้เขาแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เมื่อถึงซีซันที่สาม ซีรีย์เรื่องนี้ได้ส
อ่านเพิ่มเติม

0

เจมส์ แกนดอลฟินี ผู้ล่วงลับไปแล้วเป็นผู้นำซีรีส์ HBO ที่ได้รับรางวัลเมกะฮิตเรื่องนี้ ในบทโทนี่ โซปราโน นักเลงชาวอิตาลี-อเมริกันที่ต้องสร้างความสมดุลระหว่างชีวิตครอบครัวกับการก่ออาชญากรรม Edie Falco, Lorraine Br
อ่านเพิ่มเติม

0
การค้นหายอดยิยม
โปรแกรมจําลอง android
หนังเกาหลี
ซีรีย์ฝรั่ง สืบสวน
ซีรีย์เกาหลี
หนังฝรั่ง
แอพไลฟ์สด ไม่แบน
โปรแกรมสแกนไวรัส ฟรีตลอดชีพ
ซีรีย์ญี่ปุ่น
ซีรีย์ญี่ปุ่น 2021
หนังจีนสนุกๆ