ค้นหา

ซีรีย์จีนย้อนยุค ย้อนเวลาไปในราชวงศ์ซ่งเหนือ บอกตรงๆ ว่าตอนแรกตัดสินใจดูซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ด้วยความคาดหวังต่ำ แต่พระเจ้า เรื่องราวของ Ming Lan เป็นผลงานชิ้นเอกที่ทำให้เราชอบซีรีย์จีนเรื่องนี้ ชอบบทสนทนา เราคิดว่ามันเป็นอัจฉริยะ รักโครงเรื่อง ซีรีส์นี้ฉลาดมาก เกือบจะคล้ายกับ Nirvana in Fire แต่เป็นในระดับครอบครัว และเราคิดว่ามันดีกว่า Nirvana in Fire เสียอีก เราชอบเวลาที่ตัวละครทุกตัวเคลื่อนไหว พยายามชิงไหวชิงพริบกัน และวิธีที่พวกเขาคิดล่วงหน้าและวางแผนทุกการเคลื่อนไหว

ชุดนี้ถ่ายได้อย่างสวยงามและใส่ใจในทุกรายละเอียด ถ้าอยากรู้ขนบธรรมเนียม ประเพณี และวิถีชีวิตของคนจีนในอดีต ควรดูซีรีย์เรื่องนี้ มันเกือบจะเหมือนสารคดี ต่างจากรักที่ไม่สมหวังหรือรักนิรันดร์มาก แต่เรื่องราวของหมิงหลานมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง เป็นซีรีย์จีนน่าดู แนะนำอีกเรื่อง

ดูซีรีย์จีนย้อนยุค The Story of Ming Lan พากย์ไทย ได้ที่ลิงค์ข้างล่างเลย:
https://www.youtube.com/watch?v=d7223DMg3cM
อ่านเพิ่มเติม

0
แก้ไข
โพสต์ที่คล้ายกัน

ตั้งแต่เห็นรีวิวและได้มาดูของจริง บอกเลยว่าชอบฉากที่ยืดยาวทั้งหมดระหว่างนักแสดงนำชาย สมแล้วที่ได้รับบทแสดงนำในเรื่องนี้ นักแสดงทุกคนเก่งมาก ทั้งที่อายุยังน้อย เรานี่หมกมุ่นอยู่กับบทเพลงระหว่างนักแสดงนำชาย อยากใ
อ่านเพิ่มเติม

0

ซีรีย์จีนรักที่ได้รับการแนะนำระดับนานาชาติ เราชอบซีรี่ย์จีนนี้ที่สุด! ไม่มีเรื่องราวใดที่ไม่ชอบ และฉากอันอบอุ่นหัวใจทุกฉากก็สนองความหลงใหลในเรื่องราวความรักของเรา! นักแสดงนำหลักทั้งสองคนเข้ากันได้อย่างดีมาก พระ
อ่านเพิ่มเติม

0

เชื่อเราเถอะว่าซีรีส์นี้เป็นการผสมผสานที่ลงตัวที่สุดระหว่างแฟนตาซี โรแมนติก และดราม่าในครอบครัว ทุกอย่างเกี่ยวกับซีรีส์นี้ทำให้เราอยากดูซ้ำมากกว่าสองสามครั้ง ตั้งแต่นักแสดง Xiao Zhan และ Wang YiBo ไปจนถึงการกำก
อ่านเพิ่มเติม

0

ซีรีย์จีนย้อนยุคอีกเรื่องที่มีนักแสดงนำหญิงที่แข็งแกร่งซึ่งให้ความบันเทิงอย่างทั่วถึง การแสดงอยู่ในระดับปกติและพล็อตเรื่องที่บางครั้งก็เบาลงบ้าง ซึ่ง 70 ตอนโดยรวมก็น่าดึงดูด เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กสาวคนหนึ่งที่เ
อ่านเพิ่มเติม

0

ซีรีย์จีนย้อนยุค มีเครื่องแต่งกายประวัติศาสตร์ที่ยอดเยี่ยม! สิ่งที่ทำให้เราสนใจในซีรีส์นี้คือบทบาทที่ตลกขบขันตลอดทั้งแต่ละตอน: รวมเข้ากับการแสดงของตัวละครแต่ละตัวได้เป็นอย่างดี ในทำนองเดียวกัน Zhang Ruoyun นั้น
อ่านเพิ่มเติม

0
การค้นหายอดยิยม
ซีรีย์จีน พากย์ไทย
เกม nft ฟรีและลงทุนน้อย
ซีรีย์เกาหลีพากย์ไทย
ซีรีย์ญี่ปุ่น
เว็บโหลดเพลง mp3 ฟรี
เว็บขุด bitcoin ฟรี และจ่ายจริง
หนัง 2021
เว็บโหลดบิท ไทยและต่างประเทศ
ซีรีย์วายไต้หวัน
ซีรีย์เกาหลี netflix