ค้นหา

โดยรวมแล้วเป็นซีรีส์ญี่ปุ่นที่ดี เราชอบความสัมพันธ์ระหว่างนามิกับเรโกะมาก รวมถึงความผูกพันของทีมที่มิยาวิ สถานที่ทำงานและการทำงานเป็นทีมนั้นยอดเยี่ยมมาก ไม่มีการแสดงละครมากเกินไปที่เกี่ยวข้อง มันเบา สนุก อบอุ่นหัวใจและโรแมนติกด้วย สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับซีรีย์ญี่ปุ่น 2021 นี้คือมันเต็มไปด้วยบทเรียนล้ำค่าในชีวิต ราวกับว่ามันไม่สายเกินไปที่จะมีความฝัน และเมื่อคุณพบมันแล้ว อย่ายอมแพ้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น อย่าปล่อยให้อดีตมารั้งคุณ ให้โอกาสตัวเองอีกครั้ง และสุดท้าย จงมั่นใจในทุกที่ที่คุณไป

ในตอนแรก ก่อนที่พล็อตเรื่องริโอจะเข้ามา เราชอบเรื่องนี้มากจนต้องดูฉากซ้ำไปซ้ำมาเป็นส่วนใหญ่ แต่เมื่อพวกเขาทำให้ความใจดีของจุนกลายเป็นปัญหาหลักของเรื่องราวความรักของนามิและจุน นั่นคือสิ่งที่ฉันคิดว่าพวกเขาผิดพลาด มันช่างไม่สมจริงสำหรับเรา เราไม่เคยคิดว่าความใจดีจะเป็นจุดอ่อนของเขา มันไม่แสดงในสองสามตอนแรกดังนั้นเราจึงประหลาดใจจริงๆ ฉากลูกสุนัขสีขาวและดำก็ประจบประแจงและตลกเช่นกัน แต่เราคิดว่ามันจะดีกว่าถ้าพวกเขาไม่ใส่มันเข้าไป ฮ่าๆๆๆๆ แค่แฟนเซอร์วิสกรี๊ดเพราะพระเอกก็เป็นไอดอลด้วย สามารถหาดูซีรีย์ญี่ปุ่นพระเอกหล่อ รวย เย็นชาเรื่องนี้ ซับไทยได้ตามเว็บทั่วไป

https://www.youtube.com/watch
อ่านเพิ่มเติม

Youtube
https://www.youtube.com/watch?v=EeV55in5So8
0
แก้ไข
โพสต์ที่คล้ายกัน

เราดูซีรีย์ญี่ปุ่น 2021 เรื่องนี้เสร็จเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและเราดีใจมากที่ได้ดูเรื่องนี้ มันทำให้เรารู้สึกมีความสุขและอบอุ่นภายใน ซีรีย์ญี่ปุ่นแบบนี้หายากมาก เรารักตัวละครทุกตัวและเพลง OST และแม้แต่เพลงประกอบก็ด
อ่านเพิ่มเติม

0

ดูตอนแรกไม่รู้ว่านักแสดงเคยเล่นร่วมกันในซีรีย์ญี่ปุ่นเรื่อง Rich Man, Poor Woman ซีรี่ย์เรื่องนี้เกี่ยวกับนักนิติเวช เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเคสการเสียชีวิตที่ผิดปกติ นำเสนอตัวละครที่น่าสนใจพร้อมเรื่องราวเบื้องหล
อ่านเพิ่มเติม

0

ทั้งห้าซีซั่น เราว่านี่เป็นภาคที่โดดเด่นที่สุด มีการพัฒนาของตัวละครที่เยี่ยมยอด ใครยังไม่ดูแนะนำซีรีย์ญี่ปุ่นเรื่องนี้เลย
ในสุด Daimon ก็ได้รับการเคารพและแสดงให้ทุกคนเห็น แม้ว่า Daimon จะยังคงเผชิญกับการต่อสู่แ
อ่านเพิ่มเติม

0

เพิ่งดูจบตอนสุดท้ายไปและรู้สึกไม่อยากให้จบเลย ปกติเป็นคนเบื่อง่ายกับซีรีย์สืบสวน อาชญากรรม/กฎหมาย แต่หลังจากจบ 11 ตอน บอกเลยยังคงติดงอมแงมกับเรื่องนี้ไปนานมาก เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยม แนะนำ

ซีรีย์ญี่ปุ่นนี้เป็นเ
อ่านเพิ่มเติม

0

ใครที่ชอบแนวลุ้นแบบดูจบต้องดูอีกตอน ตื่นเต้นแนะนำซีรีย์ญี่ปุ่น โรงเรียนนี้เลย โครงเรื่องค่อนข้างหน้าสนใจมาก การแสดงก็ดีมาก หักมุมตลอดทำให้คนดูไม่พลาดเลยชอบมากแนวหักมุมแบบนี้ ซีรีย์ญี่ปุ่น โรงเรียนเรื่องนี้สนุกม
อ่านเพิ่มเติม

0
การค้นหายอดยิยม
เว็บดูหนังออนไลน์ ฟรี
โปรแกรมสต๊อกสินค้า excel ฟรี
เว็บโหลดบิท ไทยและต่างประเทศ
ซีรีย์เกาหลีพากย์ไทย
ซีรีย์จีน พากย์ไทย
เว็บโหลดเพลง mp3 ฟรี
ซีรีย์จีนย้อนยุค พากย์ไทย
ซีรีย์จีน
โปรแกรมดาวน์โหลดวิดีโอ
โปรแกรมเพิ่มเสียง