ค้นหา

มีบางครั้งที่คุณไม่มีโทรศัพท์ Android เพราะคุณไม่ได้ซื้อหรือโทรศัพท์เสีย แต่ไม่ต้องกังวลหากคุณมีพีซีหรือแล็ปท็อป เพราะแอป Android เหล่านั้นสามารถทำงานบนคอมพิวเตอร์ของคุณได้โดยใช้โปรแกรมจําลอง Android นี้เหมาะสําหรับคอมสเปคตํ่า

ในบรรดาโปรแกรมจําลอง android สเปคตํ่าทั้งหมดที่เราเคยใช้ NoxPlayer
เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการรันแอพ Android บนพีซีหรือแล็ปท็อป 32-bit หรือ 64-bit

ความเร็วในการประมวลผลของอีมูเลเตอร์นี้เร็วกว่าอีมูเลเตอร์ตัวอื่น ไม่เหมือนกับอีมูเลเตอร์แอนดรอยด์อื่นๆ ที่มันไม่แฮงค์ มันทำงาน 90% ของแอพทั้งหมดที่มีอยู่ใน Google Playstore

วิธีใช้งานโปรแกรม NoxPlayer:
https://www.youtube.com/watch?v=goXZsbkH5uM

ดาวน์โหลดโปรแกรม NoxPlayer นี้ได้ที่:
https://th.bignox.com/
อ่านเพิ่มเติม

Youtube
https://www.youtube.com/watch?v=goXZsbkH5uM
0
แก้ไข
โพสต์ที่คล้ายกัน

มันให้ประสิทธิภาพที่เร็วที่สุดสำหรับการเล่นเกม Android รองรับ ง่ายและสะดวก LDPlayer เป็นโปรแกรมจำลอง Android ฟรีสำหรับเล่นเกมมือถือบนพีซีด้วยเมาส์และคีย์บอร์ดด้วยสเปคตํ่า ความเข้ากันได้ที่สมบูรณ์แบบ รวดเร็วและฟ
อ่านเพิ่มเติม

0

ใช้งานได้ค่อนข้างดีและรวดเร็ว มีตัวเลือกมากมายและคุณยังสามารถตั้งค่าตำแหน่งของคุณหรือปล่อยให้มันค้นหาคุณเจอโดยอัตโนมัติ ไม่พบแอปหรือโปรแกรมที่ไม่สามารถจัดการได้สําหรับคอมสเปคตํ่า พื้นหลังสว่างมากเมื่อเทียบกับอย
อ่านเพิ่มเติม

0

นี่เป็นหนึ่งในโปรแกรมจําลอง Android สเปคตํ่าที่ดีที่สุดบนพีซี.. สำหรับคนที่หยุดทำงาน .. เหตุผลง่าย ๆ ที่ RAM หรือกราฟิกการ์ดของคุณไม่ดี .. เรามี Ram 8 GB และการ์ดกราฟิก NVIDIA GT 620m .. และมันใช้งานได้จริง ดี่
อ่านเพิ่มเติม

0

โปรแกรมนี้ให้คุณใช้พีซีของคุณเป็นมือถือ Android และให้คุณใช้แอพ Android ในพีซีของคุณได้โดยตรงจาก Play Store แอพนี้ให้คุณใช้ทั้ง windows และ android บนพีซีของคุณในเวลาเดียวกัน แต่ในขณะเดียวกันก็ยังส่งผลต่อความเร
อ่านเพิ่มเติม

0
การค้นหายอดยิยม
เกม nft ฟรีและลงทุนน้อย
ซีรีย์ญี่ปุ่น
ซีรีย์จีน พากย์ไทย
ซีรีย์ญี่ปุ่น จูบเยอะ
แอพไลฟ์สด ไม่แบน
หนังจีน
เว็บโหลดเพลง mp3 ฟรี
ซีรีย์ฝรั่ง netflix
หนังฝรั่ง
โปรแกรมขุด ethereum ฟรี