ค้นหา

เราไม่เข้าใจรีวิวเชิงลบทั้งหมดสำหรับหนังแอคชั่นเรื่องนี้ มันทำสำเร็จในจุดจบแบบเดียวกับครั้งแรก และถึงขั้นเกินในบางวิธี เหมือนกับตอนแรก มันเริ่มต้นด้วยโครงเรื่องง่ายๆ เสริมอารมณ์ขันและเล่ห์กลอันตระการตา และจากนั้นก็นำมาซึ่งความบิดเบี้ยวในตอนท้าย หนังสนุกมาก มีตัวละครที่ซับซ้อน

แน่นอนว่าไม่ใช่หนังแฟนตาซี แต่เราไม่คิดว่ามันควรจะเป็นผู้ชนะรางวัลหรืออะไรก็ตาม มันเฉลิมฉลองความลึกลับและความมหัศจรรย์ของภาพลวงตา และเตือนผู้ชมว่าแม้วันนี้ ผู้ชมยังสามารถถูกหลอกได้ ถ้านักมายากลมีสัญชาตญาณเพียงพอ (และเงิน) ที่จะดึงมันออก

เราจะให้ 10 คะแนนเต็ม แต่ความโรแมนติกนั้นทำได้ไม่ดีและองค์ประกอบบางอย่างรบกวนฉัน รักมันแม้ว่า อย่าเชื่อความคิดเห็นเชิงลบ ดูด้วยตัวคุณเองและดูว่าคุณคิดอย่างไร

ดูตัวอย่างหนังแอคชั่นเรื่องนี้:
https://www.youtube.com/watch?v=tXh6Ev3oTqU
อ่านเพิ่มเติม

Youtube
https://www.youtube.com/watch?v=tXh6Ev3oTqU
0
แก้ไข
โพสต์ที่คล้ายกัน

ดีกว่าถ้าดูก่อนซีรีส์ 'Kingdom' ภาคใหม่ แสดงว่าหนังแอคชั่นเรื่องนี้น่าจะทำได้ดีกว่านี้ด้วย แต่ซีรีส์ใหม่ก็ดีมากจนหนังเรื่องนี้เทียบชั้นไม่ได้เลย เราไม่รู้ว่าอันไหนเกิดก่อน แต่ซีรีส์นี้กลับดีกว่าทั้งสองเรื่องเลย
อ่านเพิ่มเติม

0

นี่เป็นประสบการณ์การรับชมหนังแอคชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เราเคยดูในโรงภาพยนตร์ตั้งแต่ Jurassic Park ฉายในปีเท่าไรจำไม่ได้แล้ว นานมาก การออกแบบฉากที่น่าทึ่ง การสร้างตัวละครที่น่าทึ่ง ฉากแอ็กชันที่ออกแบบท่าเต้นได้
อ่านเพิ่มเติม

0

รีวิว หนังแอคชั่น เรื่องแรก เราดีใจที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ด้วยเหตุผล 3 ประการ: 1. ความยาวกำลังดี 1 ชั่วโมง 50 นาที 2. ไม่เคยน่าเบื่อ 3. การเล่าเรื่องดีตั้งแต่ต้นจนจบ ดูเพลินมาก อย่าคาดหวังอะไรมากจากพล็อตเรื่อง แต
อ่านเพิ่มเติม

0

หนังแอคชั่น น่าดูประจำปี 2021 มาถ่ายทำที่ไทย เพราะฉะนั้นพากย์ไทย มันส์แน่นอน การันตี 9 ภาค เข้าใจ หนังเรื่องนี้มีลูกเล่นวนไปมามากมาย แต่ก็ไม่เคยพลาดที่จะให้ความบันเทิง เรานี่สนุกกับทุกฉากและก็เป็นการต่อสู้ แอคช
อ่านเพิ่มเติม

0

หนังแอคชั่น ฝั่งอเมริกา ของ Sony Marvel ที่นำแสดงโดย Tom Hardy หนึ่งเดียว เป็นการดัดแปลงเรื่องราวที่เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นและบ้ามากสำหรับเรื่องราวของตัวละคร Marvel และถ้าคุณสนุกกับการได้เห็นคุณฮาร์ดี้แปลงกายเป็น
อ่านเพิ่มเติม

0
การค้นหายอดยิยม
เกม nft ฟรีและลงทุนน้อย
ซีรีย์ญี่ปุ่น
ซีรีย์จีน พากย์ไทย
ซีรีย์ญี่ปุ่น จูบเยอะ
แอพไลฟ์สด ไม่แบน
หนังจีน
เว็บโหลดเพลง mp3 ฟรี
ซีรีย์ฝรั่ง netflix
หนังฝรั่ง
โปรแกรมขุด ethereum ฟรี