ค้นหา

รอติดตามค่ะ พล็อตเรื่องน่าสนใจ FL กับเด็ก ๆ ในซีรีส์หายากและสูดอากาศบริสุทธิ์ เราสามารถพูดได้ว่า FL มีบุคลิกที่แข็งแกร่งว่าเธอผ่านการหย่าร้าง การดูแลเด็ก และทำงานเป็นบอดี้การ์ดหญิง มีความคล้ายคลึงกันบางอย่างกับผู้หญิงที่รักของเราซึ่งเราชอบแม้ว่าจะไม่สามารถสำรวจศักยภาพของมันได้อย่างถูกต้องเนื่องจากงบประมาณต่ำ เราก็หวังว่าซีรีย์จีน 2021 เรื่องนี้จะแสดงให้เห็นอย่างเหมาะสมว่าการได้มีความสัมพันธ์ใหม่หลังจากการหย่าร้าง + ลูกเป็นอย่างไร เป็นซีรี่ย์จีน 2021 ที่ได้รับการแนะนําบน Pantip

https://www.youtube.com/watch
อ่านเพิ่มเติม

Youtube
https://www.youtube.com/watch?v=9sML3K__TLs
0
แก้ไข
โพสต์ที่คล้ายกัน

สรุปว่านางเอกวาง "กับดัก" มา 10 ปี เพื่อให้ได้ใกล้ชิดพระเอก ถึงเขาจะปฎิเสธเธอ แต่เธอก็ยังใกล้ชิดเขาเสมอ? ฟังดูเฮฮา..รอไม่ไหวแล้ว น่าดูมาก ชอบทั้งคู่ หวังว่าซีรี่ย์จีนปี 2022 เรื่องนี้จะออกมาดี

เรื่องย่อ: การปฏ
อ่านเพิ่มเติม

0

ชอบทุกอย่างของซีรีส์เรื่องนี้ ถ้าคุณต้องการเสียงหัวเราะที่ดีต้องดู ทั้งคู่เฮฮาและเข้ากันได้ดี ❣️ผู้ชายเป็นแค่เรื่องตลกและไม่จำเป็นต้องมีเหตุผล!
หากคุณรักความน่าสนใจ เกลียดชัง การฆ่า มันไม่มีประโยชน์อะไรสำหรับคุ
อ่านเพิ่มเติม

0

เราสนุกกับมันมาก ความโรแมนติกที่ไม่มีรถไฟเหาะขึ้น ๆ ลง ๆ
เป็นเรื่องจริงที่ตัวละครอายุ 25 ปีทำตัวเหมือนเด็ก 14 ขวบที่ต้องการนัดเดท 3 ครั้งก่อนที่จะจับมือกัน แต่เราคิดว่ามันเป็นเรื่องปกติในซีรีส์ของจีน
อย่างไรก็ต
อ่านเพิ่มเติม

0

เราคิดว่า เราเริ่มที่จะเข้าใจว่า Nanzheng จะลงเอยกับ Gao Liang ได้อย่างไร (ตามเรื่องย่อ) ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังเดินไปตามเส้นทางที่ "สมจริง" และทำให้เธอและยี่เย่กลายเป็น "คู่รักในโรงเรียนมัธยม" ที่เติบโตขึ้นจากม
อ่านเพิ่มเติม

0

โอเค ซู เราค่อนข้างแน่ใจว่าทุกคนจะดูมันเพราะเซียวจ้าน แต่จริงๆ แล้วเราไม่เคยดูซีรีย์จีนย้อนยุค แฟนตาซีกับเขามาก่อนเลย (เราเป็นมือใหม่สำหรับซีรีส์เรื่องนี้) ดังนั้นเราจึงไม่ได้คาดหวังอะไรมาก แต่ซีรีย์จีนเรื่องนี
อ่านเพิ่มเติม

0
การค้นหายอดยิยม
เว็บดูหนังออนไลน์ ฟรี
โปรแกรมสต๊อกสินค้า excel ฟรี
เว็บโหลดบิท ไทยและต่างประเทศ
ซีรีย์เกาหลีพากย์ไทย
ซีรีย์จีน พากย์ไทย
เว็บโหลดเพลง mp3 ฟรี
ซีรีย์จีนย้อนยุค พากย์ไทย
ซีรีย์จีน
โปรแกรมดาวน์โหลดวิดีโอ
โปรแกรมเพิ่มเสียง