ค้นหา

รีวิวหนังจีนต่อสู้ สนุกๆ : เป็นหนังจีนที่เยี่ยมมาก แต่ก็ต้องยอมรับ ว่าพล็อตเรื่องพลาดไปเยอะมากเพราะว่าเป็นพากย์จีน ซับเร็วไป นอกเหนือจากนั้น บทที่เฉียบแหลมและการแสดงอันยอดเยี่ยมจาก Chow Yun- Fat (อาจารย์ Huang) และ Wen Jiang (Pocky Zhang) ทำให้เป็นการแสดงที่บ้าคลั่ง ไม่เหมือนใคร และคาดเดาไม่ได้แน่นอนนี้ เป็นความสุขในการรับชม เมื่อเราได้ยินว่าหนังจีนเรื่องนี้มีฉากหลังแบบตะวันตก เราคิดว่ามันจะเป็นแบบแนวคาวบอยหรืออินเดียนมากกว่า แต่พอหนังเริ่มฉาย มันเป็นเรื่องตลกการเมืองที่เกี่ยวกับโจรโหดเหี้ยมที่ขโมยของจากคนรวย เพื่อมอบให้ผู้ยากไร้ สคริปต์ระดับบนสุด แต่มันจะซับซ้อนเล็กน้อยหลังจากนั้น ส่วนใหญ่เป็นเพราะคุณต้องจดจ่อกับคำบรรยายที่น่ารำคาญ การถ่ายภาพยนตร์และเครื่องแต่งกายเป็นของจริง และผู้ว่าการตัวจริง ผู้ฃไม่ยอมหยุดค้นหาเกี่ยวกับการสูญเสียภรรยาของเขา ความเฉลียวฉลาดและความเยือกเย็นของป๊อกกี้จางเป็นสิ่งที่น่าจับตามองอย่างยิ่ง และฉากแอคชั่นไม่กี่ฉากก็น่าประทับใจเช่นกัน อย่างไรก็ตาม เราสนุกกับหนังจีนเรื่องนี้มาก แม้ว่าพล็อตเรื่องจะหาย แต่ก็คุ้มค่าที่จะดูแน่นอน เพราะมีความแปลกใหม่และเนื้อเรื่องที่บ้าระห่ำ สนุก! เป็นหนังจีนกำลังภายใน ตลกๆ

ดูตัวอย่างหนังจีน พากย์จีน ได้ที่ลิงค์ข้างล่าง:
https://www.youtube.com/watch?v=PFoLfRA5ghw
อ่านเพิ่มเติม

0
แก้ไข
โพสต์ที่คล้ายกัน
หนังจีน18/10/2021

นำแสดงโดย Wen Ming-na ที่น่าทึ่ง Mulan น่าจะเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่ง เมื่อจักรพรรดิแห่งจีนออกกฤษฎีกาว่าชายหนึ่งคนต่อครอบครัวต้องรับใช้ในกองทัพจักรวรรดิเพื่อปกป้องประเทศจากผู้รุกรานทางเหน
อ่านเพิ่มเติม

0

จากผู้กำกับ Jon Chu ที่เก่งมากใน Now You See Me 2 ดังนั้น Crazy Rich Asians จึงเป็นสิ่งที่เราต้องดู สิ่งที่ทำให้เราประหลาดใจมากที่สุดเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คือพรสวรรค์ด้านการแสดงที่มหัศจรรย์จากนักแสดงทั้งห
อ่านเพิ่มเติม

0

มีบทพูดที่ตลกมากมาย แต่คุณต้องคุ้นเคยกับภาษาจีนบ้างจึงจะเข้าใจ คิดว่าเรื่องนี้คงเป็นหนังจีนที่ยากสำหรับคนที่ไม่ใช่คนจีนโดยเฉพาะเรื่องเสียดสีและอารมณ์ขันที่มืดมน เป็นเรื่องตลกอย่างยิ่งโดยเฉพาะฉากระหว่าง Jiang We
อ่านเพิ่มเติม

0

ปัจจัยที่น่าสนใจที่สุดในผลงานชิ้นเอกของหนังจีนเรื่องนี้ไม่ใช่นักแสดงนำที่สวยงาม มันไม่ใช่การแสดงที่โดดเด่นและเคมีที่ร้อนแรงมากนัก

สำหรับเรามันเป็นฉากที่ผิดในหนังทั้งเรื่อง การตั้งค่า แสง อุปกรณ์ประกอบ...ล้วนแต
อ่านเพิ่มเติม

0

โห หนังดีมาก เห็นแล้วอึ้ง เรื่องนี้ขยับขึ้นเป็นหนังจีนศิลปะการต่อสู้ที่ดีที่สุดอันดับ 5 ของเราเท่าที่เคยมีมา Ip Man เป็นผู้ยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์จีน และเราก็เข้าใจว่าทำไม หนังเรื่องนี้กำกับได้ดีมาก และเยนก็เหม
อ่านเพิ่มเติม

0
การค้นหายอดยิยม
เกม nft ฟรีและลงทุนน้อย
ซีรีย์ญี่ปุ่น
ซีรีย์จีน พากย์ไทย
ซีรีย์ญี่ปุ่น จูบเยอะ
แอพไลฟ์สด ไม่แบน
หนังจีน
เว็บโหลดเพลง mp3 ฟรี
ซีรีย์ฝรั่ง netflix
หนังฝรั่ง
โปรแกรมขุด ethereum ฟรี