ค้นหา

เคยไหมรักใครสักคนและได้แต่คิดแต่เรื่องดีๆกับคนๆนั้น วันหนึ่งคุณอยู่กับเขาและอยู่ใกล้เขาทุกๆวัน แต่คุณพยายามอย่างหนักเพื่อทำให้ความรักนั้นเป็นจริง ซีรีย์ญี่ปุ่นเรื่องนี้แหละที่มีเนื้อเรื่องนี้ หากคุณเป็นคนโรแมนติก แนะนำ ห้ามพลาด เรามีความสุขมากที่ได้ดูเรื่องนี้ เนื้อเรื่องไม่มีอะไรใหม่ แต่มันจะทำให้คุณไล่ตามความรักให้กลายเป็นความจริง! เป็นเรื่องทั้งดี ตลก ในเรื่องนี้ไม่มีใครฉลาดแกมโกงกว่าใครเหมือนเรื่องอื่นๆ ทุกตอนจบลงด้วยดี ตื่นแต้นทุกครั้งที่จะได้ติดตามตอนต่อไป ทาเครุกับโมเนะเคมีเข้ากันมาก รู้สุกประทับใจ แพทย์พยาบาล และผู้ป่วยในญี่ปุ่นที่มีความสัมพนธ์ที่ดี รวมทั้งเทคโนโลยีการแพทย์ของญี่ปุ่น ซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่องนี้จะทำให้คุณอยากไปโตเกียวและโอซาก้าแน่นอน ไม่เสียใจเลยที่ได้ดูซีรีย์ญี่ปุ่นเรื่องนี้ มีซับไทยให้ดู ขอแนะนำอย่างยิ่ง!

https://www.youtube.com/watch?v=lb-FOmCwy64
อ่านเพิ่มเติม

YouTube
https://www.youtube.com/watch?v=lb-FOmCwy64
0
แก้ไข
โพสต์ที่คล้ายกัน

ดูตอนแรกไม่รู้ว่านักแสดงเคยเล่นร่วมกันในซีรีย์ญี่ปุ่นเรื่อง Rich Man, Poor Woman ซีรี่ย์เรื่องนี้เกี่ยวกับนักนิติเวช เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเคสการเสียชีวิตที่ผิดปกติ นำเสนอตัวละครที่น่าสนใจพร้อมเรื่องราวเบื้องหล
อ่านเพิ่มเติม

0

ทั้งห้าซีซั่น เราว่านี่เป็นภาคที่โดดเด่นที่สุด มีการพัฒนาของตัวละครที่เยี่ยมยอด ใครยังไม่ดูแนะนำซีรีย์ญี่ปุ่นเรื่องนี้เลย
ในสุด Daimon ก็ได้รับการเคารพและแสดงให้ทุกคนเห็น แม้ว่า Daimon จะยังคงเผชิญกับการต่อสู่แ
อ่านเพิ่มเติม

0

ใครที่ชอบแนวลุ้นแบบดูจบต้องดูอีกตอน ตื่นเต้นแนะนำซีรีย์ญี่ปุ่น โรงเรียนนี้เลย โครงเรื่องค่อนข้างหน้าสนใจมาก การแสดงก็ดีมาก หักมุมตลอดทำให้คนดูไม่พลาดเลยชอบมากแนวหักมุมแบบนี้ ซีรีย์ญี่ปุ่น โรงเรียนเรื่องนี้สนุกม
อ่านเพิ่มเติม

0

เพิ่งดูจบตอนสุดท้ายไปและรู้สึกไม่อยากให้จบเลย ปกติเป็นคนเบื่อง่ายกับซีรีย์สืบสวน อาชญากรรม/กฎหมาย แต่หลังจากจบ 11 ตอน บอกเลยยังคงติดงอมแงมกับเรื่องนี้ไปนานมาก เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยม แนะนำ

ซีรีย์ญี่ปุ่นนี้เป็นเ
อ่านเพิ่มเติม

0

เรื่องนี้สะท้อนสังคมของคนญี่ปุ่นได้อย่างดี ดูตอนแรกอาจจะงงๆ แต่ดูต่อไปเรื่อยๆบอกเลย ดูเพลินจ้า
เนื้อเรื่อง: ไม่มีซีรีย์เรื่องไหนเขียนมากได้ดีเท่านี้เรื่องนี้แล้วฟังธง เรื่องราวเกี่ยวกับการกลั้นแล้วทางสังคมที่เป
อ่านเพิ่มเติม

0
การค้นหายอดยิยม
เกม nft ฟรีและลงทุนน้อย
ซีรีย์ญี่ปุ่น
ซีรีย์จีน พากย์ไทย
ซีรีย์ญี่ปุ่น จูบเยอะ
แอพไลฟ์สด ไม่แบน
หนังจีน
เว็บโหลดเพลง mp3 ฟรี
ซีรีย์ฝรั่ง netflix
หนังฝรั่ง
โปรแกรมขุด ethereum ฟรี