ค้นหา

ซีรีย์ญี่ปุ่นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กมัธยมปลาย 8 คนและการเดินทางสู่ก้าวแรกในการสื่อสารกับเด็กผู้หญิง เป็นเวลานานแล้วที่เราดูซีรีย์ญี่ปุ่นรุ่นน้องของจอห์นนี่
เรารู้สึกว่าเวลาออกอากาศ 30 นาทีนั้นสั้นมาก แต่ผู้เขียนและทีมงานทำให้แต่ละตอนกระชับและน่าพอใจ

อาจเป็นซีรีย์ญี่ปุ่นเรื่องแรกสำหรับบางคน ดังนั้น นี่เป็นการเริ่มต้นที่ดี! เป็นซีรีย์ญี่ปุ่นแนวไฮสคูลน่ารักที่เหมาะกับบุคลิกของพวกเขา ซีรีย์ญี่ปุ่นครูของฮามาดะ ทาคาฮิโระ เขาเป็นคนสบายๆ และเป็นครูที่เท่มาก – มันทำให้เราต้องการครูแบบเขา เราอิจฉาพวกเขา!

https://www.youtube.com/watch?v=ipD4aTTHBrc
อ่านเพิ่มเติม

Youtube
https://www.youtube.com/watch?v=ipD4aTTHBrc
0
แก้ไข
โพสต์ที่คล้ายกัน

เราคิดว่าเราอยากจะเริ่มดูซืรีย์ญี่ปุ่นอีกครั้งและเลือกเรื่องนี้ เราไม่เสียใจเลย
เป็นเรื่องสนุก น่ารัก ตลก แต่ก็มีเรื่องราวที่มีความหมายลึกซึ้งด้วย ที่สำคัญที่สุดคือสั้น
เราไม่สามารถดูซีรีย์ญี่ปุ่นที่ยาวเกินไปแล
อ่านเพิ่มเติม

0

ซีรีย์ญี่ปุ่น แนวโรงเรียนมีเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างครูและนักเรียนระหว่าง Kumiko "Yankumi" Yamaguchi (Yukie Nakama) และ Shin Sawada (Jun Matsumoto) ยานคูมิเป็นครูประจำชั้นของกลุ่มผู้กระทำผิดใน Shirokin Gakui
อ่านเพิ่มเติม

0

ตัวละครแต่ละตัวเล่นได้ดีโดยนักแสดงที่ยอดเยี่ยม คุณอดไม่ได้ที่จะตกหลุมรัก Kazumi และทัศนคติ "แม้จะมีทุกอย่าง แต่เราเชื่อว่าผู้คนใจดี" "Maya" ของ Yuki Amami น่ากลัวในทางบวกและจะทำให้คุณดีใจที่คุณไม่มีครูเหมือนเธอ
อ่านเพิ่มเติม

0

ใครที่ชอบแนวลุ้นแบบดูจบต้องดูอีกตอน ตื่นเต้นแนะนำซีรีย์ญี่ปุ่น โรงเรียนนี้เลย โครงเรื่องค่อนข้างหน้าสนใจมาก การแสดงก็ดีมาก หักมุมตลอดทำให้คนดูไม่พลาดเลยชอบมากแนวหักมุมแบบนี้ ซีรีย์ญี่ปุ่น โรงเรียนเรื่องนี้สนุกม
อ่านเพิ่มเติม

0

นี่คือซีรีย์ญี่ปุ่น แนวรักโรแมนติกในโรงเรียนมัธยม/วิทยาลัยที่แสนหวาน ตัวละครของ Nao นั้นพูดเกินจริงในบางครั้งและเสียงของเธอก็ค่อนข้างน่ารำคาญ แต่นักแสดงที่เล่นเป็นเธอนั้นน่ารักมาก และตัวละครก็เป็นคนที่น่ารักมาก
อ่านเพิ่มเติม

0
การค้นหายอดยิยม
เกม nft ฟรีและลงทุนน้อย
ซีรีย์ญี่ปุ่น
ซีรีย์จีน พากย์ไทย
ซีรีย์ญี่ปุ่น จูบเยอะ
แอพไลฟ์สด ไม่แบน
หนังจีน
เว็บโหลดเพลง mp3 ฟรี
ซีรีย์ฝรั่ง netflix
หนังฝรั่ง
โปรแกรมขุด ethereum ฟรี