ค้นหา

เรื่องนี้สะท้อนสังคมของคนญี่ปุ่นได้อย่างดี ดูตอนแรกอาจจะงงๆ แต่ดูต่อไปเรื่อยๆบอกเลย ดูเพลินจ้า
เนื้อเรื่อง: ไม่มีซีรีย์เรื่องไหนเขียนมากได้ดีเท่านี้เรื่องนี้แล้วฟังธง เรื่องราวเกี่ยวกับการกลั้นแล้วทางสังคมที่เป็นปัญหาทั่วญี่ปุ่น ในบางจุดตรงกับเรื่องที่เกิดขึ้นในสังคมของเราเลย

การแสดง: เยี่ยมมาก โดยเฉพาะชินอิจิและอาจารย์โยชิโมโตะ แสดงได้ดีมากทั้งคู่ คนในครอบครัวก็เลือกมาเล่นได้เข้าถึงอารมณ์มาๆ แสดงได้ดีมากจริงๆ และแปลกใหม่มากดูแล้วดูยาวๆเลย แต่ตัวละครบางตัวก็แสดงได้แข็งบ้างในบางฉาก

ดนตรี: เสียงดนตรีโน๊ตนี่เสียดสีได้ถึงใจมาก โดยเฉพาะเพลงคาแรคเตอร์ของอาจารย์โยชิโมโตะ ติดหูมาก คือเพลงได้คะแนนสูงมากสำหรับเรื่องนี้

โดยรวมแล้ว ซีรีย์ญี่ปุ่น พระเอกหล่อ เย็นชา เรื่องนี้จะอยู่ในใจไปอีกนาน นี่ถ้าไม่เจอเรื่องอื่นก็จะยังคงเป็นอันดับ1 ของเราไปอีกยาวนาน อาจจะผ่านไป 2-3ปี แล้วกลับมาดูอีกครั้ง แนะนำซีรีย์ญี่ปุ่น โรงเรียน ต้องเรื่องนี้เลย

https://www.youtube.com/watch?v=r1EMVLJeEZw
อ่านเพิ่มเติม

YouTube
https://www.youtube.com/watch?v=r1EMVLJeEZw
0
แก้ไข
โพสต์ที่คล้ายกัน

ดูตอนแรกไม่รู้ว่านักแสดงเคยเล่นร่วมกันในซีรีย์ญี่ปุ่นเรื่อง Rich Man, Poor Woman ซีรี่ย์เรื่องนี้เกี่ยวกับนักนิติเวช เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเคสการเสียชีวิตที่ผิดปกติ นำเสนอตัวละครที่น่าสนใจพร้อมเรื่องราวเบื้องหล
อ่านเพิ่มเติม

0

ทั้งห้าซีซั่น เราว่านี่เป็นภาคที่โดดเด่นที่สุด มีการพัฒนาของตัวละครที่เยี่ยมยอด ใครยังไม่ดูแนะนำซีรีย์ญี่ปุ่นเรื่องนี้เลย
ในสุด Daimon ก็ได้รับการเคารพและแสดงให้ทุกคนเห็น แม้ว่า Daimon จะยังคงเผชิญกับการต่อสู่แ
อ่านเพิ่มเติม

0

ใครที่ชอบแนวลุ้นแบบดูจบต้องดูอีกตอน ตื่นเต้นแนะนำซีรีย์ญี่ปุ่น โรงเรียนนี้เลย โครงเรื่องค่อนข้างหน้าสนใจมาก การแสดงก็ดีมาก หักมุมตลอดทำให้คนดูไม่พลาดเลยชอบมากแนวหักมุมแบบนี้ ซีรีย์ญี่ปุ่น โรงเรียนเรื่องนี้สนุกม
อ่านเพิ่มเติม

0

เพิ่งดูจบตอนสุดท้ายไปและรู้สึกไม่อยากให้จบเลย ปกติเป็นคนเบื่อง่ายกับซีรีย์สืบสวน อาชญากรรม/กฎหมาย แต่หลังจากจบ 11 ตอน บอกเลยยังคงติดงอมแงมกับเรื่องนี้ไปนานมาก เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยม แนะนำ

ซีรีย์ญี่ปุ่นนี้เป็นเ
อ่านเพิ่มเติม

0

ไม่ดีเท่ากับซีซั่นแรก แต่ก็ถึงกับอึ้งสนุกอย่างไม่น่าเชื่อ
นักแสดงแสดงเกินจริงไปหน่อยซึ่งอาจทำให้บางคนผิดหวัง แต่สำหรับเราก็ยังสนุกไม่มีผลใดๆ
การหยอกล้อกันระหว่าง Hanzawa กับ Owada สมบูรณ์แบบมาก ให้นึกถึงแบทแมนก
อ่านเพิ่มเติม

0
การค้นหายอดยิยม
ซีรีย์จีน พากย์ไทย
เกม nft ฟรีและลงทุนน้อย
ซีรีย์เกาหลีพากย์ไทย
ซีรีย์ญี่ปุ่น
เว็บโหลดเพลง mp3 ฟรี
เว็บขุด bitcoin ฟรี และจ่ายจริง
หนัง 2021
เว็บโหลดบิท ไทยและต่างประเทศ
ซีรีย์วายไต้หวัน
ซีรีย์เกาหลี netflix