ค้นหา

เราเพิ่งดูฮีโร่ครั้งที่สองจบ ครั้งแรกเมื่อประมาณสองปีที่แล้ว ตอนนั้นไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ บางทีเราชอบหนังจีนเรื่องหมอบหมอบ มังกรซ่อนเร้น มากกว่า และเราก็มักจะเปรียบเทียบมันในขณะที่ดูฮีโร่ เรายังมีความคาดหวังสูงมาก เป็นผลให้รู้สึกผิดหวังมาก

ประสบการณ์การรับชมครั้งที่สองนั้นแตกต่างกันมาก รู้ว่าเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร ดังนั้นจึงมุ่งเน้นไปที่สไตล์กล้อง เทคนิคการถ่ายภาพยนตร์ และทักษะการแสดง ฯลฯ และเราก็ชอบมันมากขึ้น

มันเป็นหนังจีนที่ยอดเยี่ยม แฟนหนังจีนกำลังภายในทุกคนต้องดู หรือผู้ที่ชื่นชอบแฟนตาซี ประวัติศาสตร์ หรือละครหรือโรแมนติก ก็เกือบทุกคนนั่นแหละ เป็นหนังจีนที่แนะนำ สนุกดี

https://www.youtube.com/watch?v=MgsddFEe9Oc
อ่านเพิ่มเติม

0
แก้ไข
โพสต์ที่คล้ายกัน
หนังจีน18/10/2021

นำแสดงโดย Wen Ming-na ที่น่าทึ่ง Mulan น่าจะเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่ง เมื่อจักรพรรดิแห่งจีนออกกฤษฎีกาว่าชายหนึ่งคนต่อครอบครัวต้องรับใช้ในกองทัพจักรวรรดิเพื่อปกป้องประเทศจากผู้รุกรานทางเหน
อ่านเพิ่มเติม

0

รีวิวหนังจีนต่อสู้ สนุกๆ : เป็นหนังจีนที่เยี่ยมมาก แต่ก็ต้องยอมรับ ว่าพล็อตเรื่องพลาดไปเยอะมากเพราะว่าเป็นพากย์จีน ซับเร็วไป นอกเหนือจากนั้น บทที่เฉียบแหลมและการแสดงอันยอดเยี่ยมจาก Chow Yun- Fat (อาจารย์ Huang)
อ่านเพิ่มเติม

0

จากผู้กำกับ Jon Chu ที่เก่งมากใน Now You See Me 2 ดังนั้น Crazy Rich Asians จึงเป็นสิ่งที่เราต้องดู สิ่งที่ทำให้เราประหลาดใจมากที่สุดเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คือพรสวรรค์ด้านการแสดงที่มหัศจรรย์จากนักแสดงทั้งห
อ่านเพิ่มเติม

0

มีบทพูดที่ตลกมากมาย แต่คุณต้องคุ้นเคยกับภาษาจีนบ้างจึงจะเข้าใจ คิดว่าเรื่องนี้คงเป็นหนังจีนที่ยากสำหรับคนที่ไม่ใช่คนจีนโดยเฉพาะเรื่องเสียดสีและอารมณ์ขันที่มืดมน เป็นเรื่องตลกอย่างยิ่งโดยเฉพาะฉากระหว่าง Jiang We
อ่านเพิ่มเติม

0

ปัจจัยที่น่าสนใจที่สุดในผลงานชิ้นเอกของหนังจีนเรื่องนี้ไม่ใช่นักแสดงนำที่สวยงาม มันไม่ใช่การแสดงที่โดดเด่นและเคมีที่ร้อนแรงมากนัก

สำหรับเรามันเป็นฉากที่ผิดในหนังทั้งเรื่อง การตั้งค่า แสง อุปกรณ์ประกอบ...ล้วนแต
อ่านเพิ่มเติม

0
การค้นหายอดยิยม
เกม nft ฟรีและลงทุนน้อย
ซีรีย์ญี่ปุ่น
ซีรีย์จีน พากย์ไทย
ซีรีย์ญี่ปุ่น จูบเยอะ
แอพไลฟ์สด ไม่แบน
หนังจีน
เว็บโหลดเพลง mp3 ฟรี
ซีรีย์ฝรั่ง netflix
หนังฝรั่ง
โปรแกรมขุด ethereum ฟรี