ค้นหา

เราคิดว่านี่คือหนึ่งในโปรแกรมขุด Ethereum ฟรีที่ดีที่สุด นอกจากนี้ เอาต์พุตที่จัดรูปแบบยังดีกว่าคู่แข่งอีกด้วย เราใช้กับสองแท่นขุดเจาะของเรา (NVidia) เคยทดสอบ Phoenix และ T-Rex ด้วยเช่นกัน (เมื่อ Claymore หยุดทำงาน) แต่เราไม่พอใจกับความเสถียรของสิ่งเหล่านั้น

เราเคยใช้ Trex และ GMiner เมื่อ Trex ไม่มี algo เราคิดว่าพวกเขาฉลาดในทีม Gminer พวกเขาเพิ่มฟีเจอร์ p2 state off สำหรับการ์ด Nvidia ในรีลีสล่าสุด นั่นหมายความว่าพวกเขารู้ว่าสิ่งใดที่สามารถปรับค่า Hashrate ของคุณได้ (ที่บอกว่าเราปิดการใช้งาน p2 state เอง)

วิธีขุดเหรียญ Eth ฟรีด้วย GMiner:
https://www.youtube.com/watch

https://github.com/develsoftware/GMinerRelease/release
อ่านเพิ่มเติม

Youtube
https://www.youtube.com/watch?v=PXdBoJaxiMk
0
แก้ไข
โพสต์ที่คล้ายกัน

Ethminer เป็นเว็บขุด ethereum ฟรี 2021 GPU: ด้วย ethminer คุณสามารถขุดทุกเหรียญที่อาศัย Ethash Proof of Work ซึ่งรวมถึง Ethereum, Ethereum Classic, Metaverse, Musicoin, Ellaism, Pirl, Expanse และอื่นๆ นี่คือ et
อ่านเพิ่มเติม

0

มาเริ่มกันตั้งแต่ต้นว่าจะเริ่มต้นการขุด Ethereum โดยไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับวิธีสัมผัสโลกใหม่ของเหรียญ crypto โดยไม่ต้องมีความรู้พื้นฐานในหัวข้อนี้อย่างไร สำหรับสิ่งนี้ เราจะใช้ Minergate โปรแกรมขุด eth 2022 สำหร
อ่านเพิ่มเติม

0

เรามีปัญหาบางอย่างกับตัวเว็บขุด ethereum ฟรี 2021 ด้วย Nicehash ซึ่งแสดงข้อผิดพลาดว่า "ไม่ได้เชื่อมต่อ NMWWS" และเราค่อนข้างประทับใจกับความเอาใจใส่และวิธีแก้ไขที่ทันท่วงทีซึ่งช่วยแก้ไขปัญหาได้ ไม่ต้องพูดถึงความ
อ่านเพิ่มเติม

0

รักเว็บขุด Ethereumนี้! สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับมันคือความสะดวกสบายในการใช้งาน เราได้เห็นและทดสอบแพลตฟอร์มที่คล้ายกันมามากมาย และเราสามารถพูดได้ว่าแพลตฟอร์มนี้ดีที่สุด! ระบบการให้บริการมีความถูกต้อง ไม่มีปัญหาใ
อ่านเพิ่มเติม

0

โปรแกรมการขุด Kryptex นั้นค่อนข้างใช้งานง่ายและตอนนี้นำทางได้ง่ายกว่าหลังจากอัปเดตล่าสุด การจ่ายเงินของ cryptocurrency นั้นต่ำเพียงเล็กน้อย แต่การตั้งค่าซอฟต์แวร์นั้นง่ายและการขุดก็ง่าย หนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่
อ่านเพิ่มเติม

0
การค้นหายอดยิยม
เว็บโหลดเพลง mp3 ฟรี
ซีรีย์เกาหลีพากย์ไทย
เว็บโหลดบิท ไทยและต่างประเทศ
เว็บโหลด youtube mp4
ซีรีย์จีน พากย์ไทย
ซีรีย์ญี่ปุ่น
ซีรีย์จีน
หนังเกาหลี
ติดเน็ตบ้าน ค่ายไหนดี ราคาถูก
โปรแกรมปรับภาพให้ชัด