ค้นหา

ว้าว! นี่ไม่เหมือนหนัง MCU ภาคก่อนๆ ความรุ่งโรจน์ของ Chloé Zhao ที่ก้าวออกจาก Comfort Zone ของ MCU ในการสร้างประสบการณ์แห่งจินตนาการ และภาพยนตร์ที่โดดเด่นด้วยภาพสถานที่อันน่าทึ่ง ฉากแอ็คชั่นที่สะดุดตา นักแสดงที่หลากหลาย (รวมถึงตัวละครเกย์ตัวแรกของ Marvel) และการแสดงที่ชวนให้ติดตาม - ยกนิ้วให้ นำแสดงโดยเจมม่า ชานและริชาร์ด แมดเดนสำหรับการแสดงบนหน้าจอและเคมีที่น่าดึงดูด มีอารมณ์ขันและความเฉลียวฉลาดมากมายด้วย และถึงแม้จะใช้เวลาแสดงเกือบ 160 นาที แต่หนังก็เคลื่อนไหวด้วยความเร็วสูงเพื่อบอกเล่าเรื่องราวของต้นกำเนิดของมนุษยชาติ จุดเปลี่ยนที่ยิ่งใหญ่สำหรับเฟส 4 ของ Marvel Cinematic Universe

https://www.youtube.com/watch?v=yB435IINYzU
อ่านเพิ่มเติม

Youtube
https://www.youtube.com/watch?v=yB435IINYzU
0
แก้ไข
โพสต์ที่คล้ายกัน
หนัง 20218/9/2021

เช่นเคย การ์ตูนแอนิเมชั่นในปัจจุบันมักจะนำเรื่องราวรายละเอียดดีๆ มาให้เสมอ

เรื่องราวในหนังเรื่องนี้นั้นยอดเยี่ยมสำหรับผม ครอบคลุมทุกแง่มุม ความกล้าหาญ มิตรภาพ การเลี้ยงดูของพ่อแม่ เรื่องราวประสบความสำเร็จทุกคร
อ่านเพิ่มเติม

0
หนัง 20217/9/2021

บทนำก็เฮฮา CGI ก็เฮฮา การแสดงของ Nicolas Cage เป็นเรื่องเฮฮา All In All คุณต้องทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูน่าเกรงขามอย่างสมบูรณ์ เราให้หนังเรื่องนี้ 7 เต็ม 10 เพราะมันตลกดี แต่ถ้าเราเอาจริงเอาจัง ฉันอาจจะให้ 2 แนะ
อ่านเพิ่มเติม

0
หนัง 20216/9/2021

ดีกว่าถ้าดูก่อนซีรีส์ 'Kingdom' ภาคใหม่ แสดงว่าหนังแอคชั่นเรื่องนี้น่าจะทำได้ดีกว่านี้ด้วย แต่ซีรีส์ใหม่ก็ดีมากจนหนังเรื่องนี้เทียบชั้นไม่ได้เลย เราไม่รู้ว่าอันไหนเกิดก่อน แต่ซีรีส์นี้กลับดีกว่าทั้งสองเรื่องเลย
อ่านเพิ่มเติม

0
หนัง 202118/10/2021

นำแสดงโดย Wen Ming-na ที่น่าทึ่ง Mulan น่าจะเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่ง เมื่อจักรพรรดิแห่งจีนออกกฤษฎีกาว่าชายหนึ่งคนต่อครอบครัวต้องรับใช้ในกองทัพจักรวรรดิเพื่อปกป้องประเทศจากผู้รุกรานทางเหน
อ่านเพิ่มเติม

0
หนัง 20217/9/2021

หนังซอมบี้ใหม่ล่าสุด ครั้งแรกที่ได้เห็นตัวอย่างภาพยนตร์เรื่องนี้ เราตื่นเต้นมากที่ Train to Busan สามารถทำอะไรกับหนังแนวซอมบี้น่ากลัว ได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่หนังซอมบี้ที่น่าตื่นตาตื่นใจ แต่เป็นหนังซอมบี้ที่
อ่านเพิ่มเติม

0
การค้นหายอดยิยม
ซีรีย์จีน พากย์ไทย
เกม nft ฟรีและลงทุนน้อย
ซีรีย์เกาหลีพากย์ไทย
ซีรีย์ญี่ปุ่น
เว็บโหลดเพลง mp3 ฟรี
เว็บขุด bitcoin ฟรี และจ่ายจริง
หนัง 2021
เว็บโหลดบิท ไทยและต่างประเทศ
ซีรีย์วายไต้หวัน
ซีรีย์เกาหลี netflix