ค้นหา

ด้วยแอปพลิเคชันนี้ เราสามารถพัฒนาการออกแบบสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ เช่น การแปลงภาพอื่นๆ ในรูปแบบเวกเตอร์ มีเครื่องมือที่จำเป็นหลายอย่าง เช่น การแก้ไข การแยกเส้นขอบ พื้นที่ระบายสีหรือปริมณฑล เฉดสี และเครื่องมือขั้นสูง เช่น การแยกพื้นหลังหรือการใช้สูตรสำหรับ การสร้างเลเยอร์หรือการทำซ้ำ เราสามารถทำได้ตั้งแต่การรีทัชภาพไปจนถึงการสร้างโลโก้หรือการออกแบบระดับมืออาชีพสำหรับโปสเตอร์

https://www.youtube.com/watch?v=GC7J1EVK-qk

https://www.coreldraw.com/en/
อ่านเพิ่มเติม

Youtube
https://www.youtube.com/watch?v=GC7J1EVK-qk
0
แก้ไข
โพสต์ที่คล้ายกัน

สามารถใช้โปรแกรม Canva เพื่อสร้างกราฟิก การออกแบบสติ๊กเกอร์ และอื่นๆ ได้ทุกที่ ใช้งานง่าย หากคุณมีอาร์ตเวิร์คอยู่ในใจ คุณสามารถสร้างมันขึ้นมาได้ในเวลาอันสั้นโดยใช้เทมเพลตและองค์ประกอบต่างๆ ที่พร้อมใช้งาน
แต่คุณ
อ่านเพิ่มเติม

0

โปรแกรมออกแบบสติ๊กเกอร์ Photoshop เป็นมากกว่าแค่การแก้ไขภาพถ่าย และถูกใช้อย่างกว้างขวางเพื่อจัดทำแบบจำลองกราฟิกสำหรับข้อเสนอการออกแบบเว็บ การออกแบบ UI ตลอดจนการแก้ไขภาพสำหรับแอปพลิเคชันอื่นๆ เช่น ใบปลิว และการส
อ่านเพิ่มเติม

0

สนุกจริงๆ แต่ไม่สมบูรณ์ คุณสามารถสร้างและสติกเกอร์ตลก ๆ ของคุณเองโดยให้ใบหน้าของคุณติดไว้ แต่ถ้าคุณกำลังมองหาเครื่องมือระดับมืออาชีพ นี่ไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการ นอกจากนี้ สติ๊กเกอร์จะได้รับการอนุมัตินานกว่าหนึ่ง
อ่านเพิ่มเติม

0

Adobe Spark เหมาะสมอย่างยิ่งกับพนักงานขนาดเล็กเช่นเรา ซึ่งเราไม่มีพนักงานมืออาชีพด้านการออกแบบสติ๊กเกอร์สินค้าอาหารโดยเฉพาะ เราสร้างงานออกแบบกราฟิกส่วนใหญ่ของเรา - สำหรับแลนดิ้งเพจ ส่วนหัว อีเมล โบรชัวร์ คู่มือ
อ่านเพิ่มเติม

0

Microsoft Word มีความสำคัญต่อสิ่งที่เรากำลังทำ ตัวเลือกทางเลือกที่มีอยู่ก็ค่อนข้างมีประสิทธิภาพเช่นกัน แต่นั่นเป็นเพียงเพราะว่าทาง Microsoft Word ได้ลุกเป็นไฟ เรานึกไม่ออกว่าจะมีผลิตภัณฑ์อื่นใดที่ทำให้ฉันสามารถ
อ่านเพิ่มเติม

0
การค้นหายอดยิยม
ซีรีย์จีน พากย์ไทย
เกม nft ฟรีและลงทุนน้อย
ซีรีย์เกาหลีพากย์ไทย
ซีรีย์ญี่ปุ่น
เว็บโหลดเพลง mp3 ฟรี
เว็บขุด bitcoin ฟรี และจ่ายจริง
หนัง 2021
เว็บโหลดบิท ไทยและต่างประเทศ
ซีรีย์วายไต้หวัน
ซีรีย์เกาหลี netflix