ค้นหา

เราเพิ่งดูซีรีส์จีน ย้อนยุคนี้จบไป และบอกตามตรงว่าเราชอบมัน มันก็ไม่เลว นี่เป็นครั้งแรกที่เราดูซีรีส์ที่ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับนักแสดงหรือเรื่องราวเลย วิธีของเราในการดูซีรีย์คือการค้นคว้าเรื่องราวก่อนแล้วจึงค้นหาเกี่ยวกับนักแสดง เราเลือกซีรีส์จีนเรื่องนี้แบบสุ่มเพราะเบื่อและไม่มีอะไรดู เราไม่ได้ดูรีวิวใด ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่มันทำให้เราประหลาดใจ เรากับละครยาวๆ ที่เรื่องราวพลิกผันและคลำหาจากเส้นทางเดิม แต่ความประหลาดใจของเราคือเราดูซีรีย์ทั้งหมดภายในหนึ่งสัปดาห์ เรื่องราวดำเนินไปอย่างช้า ๆ เล็กน้อยในตอนแรก แต่เริ่มมีความเร็วจากตรงกลางและในตอนท้ายมันก็กลายเป็นเรื่องที่น่าติดตาม นักแสดงทุกคนแสดงบทของพวกเขาได้อย่างยอดเยี่ยม แต่คนที่ฉายแววที่สุดในซีรีส์นี้คือตัวละครของ จินมี มันถูกพรรณนาอย่างสวยงามโดย Yang Zi เรากลายเป็นแฟนคลับของเธอหลังจากที่ได้ชมการแสดงของเธอในซีรีส์นี้ สรุปโดยรวมของรีวิวที่แสนยาวนี้คือ ถ้าคุณให้เวลากับซีรีส์นี้ในช่วงแรกของละครเรื่องนี้สักหน่อย คุณจะสนุกกับการดู ซีรีย์จีน ย้อนยุค เรื่องนี้

ดูซีรีย์จีน ย้อนยุคเรื่องนี้บน WeTV พากย์ไทย ซับไทย:
https://wetv.vip/th/play/s04maxppj0mjcud
อ่านเพิ่มเติม

0
แก้ไข
โพสต์ที่คล้ายกัน

ตั้งแต่เห็นรีวิวและได้มาดูของจริง บอกเลยว่าชอบฉากที่ยืดยาวทั้งหมดระหว่างนักแสดงนำชาย สมแล้วที่ได้รับบทแสดงนำในเรื่องนี้ นักแสดงทุกคนเก่งมาก ทั้งที่อายุยังน้อย เรานี่หมกมุ่นอยู่กับบทเพลงระหว่างนักแสดงนำชาย อยากใ
อ่านเพิ่มเติม

0

ซีรีย์จีนรักที่ได้รับการแนะนำระดับนานาชาติ เราชอบซีรี่ย์จีนนี้ที่สุด! ไม่มีเรื่องราวใดที่ไม่ชอบ และฉากอันอบอุ่นหัวใจทุกฉากก็สนองความหลงใหลในเรื่องราวความรักของเรา! นักแสดงนำหลักทั้งสองคนเข้ากันได้อย่างดีมาก พระ
อ่านเพิ่มเติม

0

เชื่อเราเถอะว่าซีรีส์นี้เป็นการผสมผสานที่ลงตัวที่สุดระหว่างแฟนตาซี โรแมนติก และดราม่าในครอบครัว ทุกอย่างเกี่ยวกับซีรีส์นี้ทำให้เราอยากดูซ้ำมากกว่าสองสามครั้ง ตั้งแต่นักแสดง Xiao Zhan และ Wang YiBo ไปจนถึงการกำก
อ่านเพิ่มเติม

0

ซีรีย์จีนย้อนยุค ย้อนเวลาไปในราชวงศ์ซ่งเหนือ บอกตรงๆ ว่าตอนแรกตัดสินใจดูซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ด้วยความคาดหวังต่ำ แต่พระเจ้า เรื่องราวของ Ming Lan เป็นผลงานชิ้นเอกที่ทำให้เราชอบซีรีย์จีนเรื่องนี้ ชอบบทสนทนา เราคิดว
อ่านเพิ่มเติม

0

ซีรีย์จีนย้อนยุคอีกเรื่องที่มีนักแสดงนำหญิงที่แข็งแกร่งซึ่งให้ความบันเทิงอย่างทั่วถึง การแสดงอยู่ในระดับปกติและพล็อตเรื่องที่บางครั้งก็เบาลงบ้าง ซึ่ง 70 ตอนโดยรวมก็น่าดึงดูด เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กสาวคนหนึ่งที่เ
อ่านเพิ่มเติม

0
การค้นหายอดยิยม
ซีรีย์จีน พากย์ไทย
เกม nft ฟรีและลงทุนน้อย
ซีรีย์เกาหลีพากย์ไทย
ซีรีย์ญี่ปุ่น
เว็บโหลดเพลง mp3 ฟรี
เว็บขุด bitcoin ฟรี และจ่ายจริง
หนัง 2021
เว็บโหลดบิท ไทยและต่างประเทศ
ซีรีย์วายไต้หวัน
ซีรีย์เกาหลี netflix