ค้นหา

ซีรี่ย์ญี่ปุ่นสร้างจากเรื่องจริงของ Aya Kito ตั้งแต่ดูซีรีย์เกาหลี ญี่ปุ่นก็ยังไม่เคยเห็นซีรีย์ที่กระทบจิตใจเท่าเรื่องนี้เลย เป็นเรื่องที่เศร้ามาก เนื้อเรื่องเกี่ยวกับโรคที่มีอยู่จริงและไม่มีวิธีการรักษา! เรายังคงเดิน พูดได้ แต่ Kito ป่วยเป็นโรคที่ไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้

พระเอกกับนางเองแสดงเคมีเข้ากันมาก ดูจบหลายเดือน แต่กลับมาฟังเพลง Konayuki ก็ยังคงไพเราะหยุดหายใจทุกที

ปกติดูซีรีย์ญี่ปุ่นจะดูซํ้าหลายๆรอบ แต่เรื่องนี้ดูรองสอบไม่ไหวจริงๆ เพราะดูแล้วร้องไห้ตามเลย นี่ไม่เคยร้องไห้ขนาดนี้มาก่อน เป็น ซีรีย์ญี่ปุ่น ย้อนยุค ที่มีคนแนะนำมา

https://www.youtube.com/watch
อ่านเพิ่มเติม

YouTube
https://www.youtube.com/watch?v=oX4RV7WqlD0
0
แก้ไข
โพสต์ที่คล้ายกัน

เราดูซีรีย์ญี่ปุ่น 2021 เรื่องนี้เสร็จเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและเราดีใจมากที่ได้ดูเรื่องนี้ มันทำให้เรารู้สึกมีความสุขและอบอุ่นภายใน ซีรีย์ญี่ปุ่นแบบนี้หายากมาก เรารักตัวละครทุกตัวและเพลง OST และแม้แต่เพลงประกอบก็ด
อ่านเพิ่มเติม

0

โดยรวมแล้วเป็นซีรีส์ญี่ปุ่นที่ดี เราชอบความสัมพันธ์ระหว่างนามิกับเรโกะมาก รวมถึงความผูกพันของทีมที่มิยาวิ สถานที่ทำงานและการทำงานเป็นทีมนั้นยอดเยี่ยมมาก ไม่มีการแสดงละครมากเกินไปที่เกี่ยวข้อง มันเบา สนุก อบอุ่น
อ่านเพิ่มเติม

0

ดูตอนแรกไม่รู้ว่านักแสดงเคยเล่นร่วมกันในซีรีย์ญี่ปุ่นเรื่อง Rich Man, Poor Woman ซีรี่ย์เรื่องนี้เกี่ยวกับนักนิติเวช เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเคสการเสียชีวิตที่ผิดปกติ นำเสนอตัวละครที่น่าสนใจพร้อมเรื่องราวเบื้องหล
อ่านเพิ่มเติม

0

ทั้งห้าซีซั่น เราว่านี่เป็นภาคที่โดดเด่นที่สุด มีการพัฒนาของตัวละครที่เยี่ยมยอด ใครยังไม่ดูแนะนำซีรีย์ญี่ปุ่นเรื่องนี้เลย
ในสุด Daimon ก็ได้รับการเคารพและแสดงให้ทุกคนเห็น แม้ว่า Daimon จะยังคงเผชิญกับการต่อสู่แ
อ่านเพิ่มเติม

0

เพิ่งดูจบตอนสุดท้ายไปและรู้สึกไม่อยากให้จบเลย ปกติเป็นคนเบื่อง่ายกับซีรีย์สืบสวน อาชญากรรม/กฎหมาย แต่หลังจากจบ 11 ตอน บอกเลยยังคงติดงอมแงมกับเรื่องนี้ไปนานมาก เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยม แนะนำ

ซีรีย์ญี่ปุ่นนี้เป็นเ
อ่านเพิ่มเติม

0
การค้นหายอดยิยม
เว็บโหลดบิท ไทยและต่างประเทศ
ซีรีย์เกาหลีพากย์ไทย
โปรแกรมสต๊อกสินค้า excel ฟรี
เว็บโหลดเพลง mp3 ฟรี
แอพไลฟ์สด ไม่แบน
ซีรีย์จีน พากย์ไทย
เว็บตอบแบบสอบถามได้เงินจริง
ซีรีย์วายไต้หวัน
โปรแกรมทํา e-book
โปรแกรมออกแบบเสื้อ ฟรีและเสียเงิน